Tin tức

Chuyên gia phong thủy nói gì về LỤC BÌNH GỖ thu hút tài lộc và vận may

Đăng bởi Đồ Gỗ Minh Trí vào lúc 26/04/2019
Có rất nhiều cách để bạn tăng thêm tiền tài cho mình và gia đình vào những ngày đầu năm mới. Một trong những cách đó là việc bày biện cặp lục bình gỗ trong nhà. Vậy lục bình gỗ là gì? Cách đặt lục bình gỗ ra sao cho đúng? Cùng tham khảo dưới bài viết này theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy nhé.

Lục bình gỗ là gì?

Lục bình được thiết kế giống với cây hoa lục bình nên được người đời gọi là lục bình. Lục bình gỗ chính là một trong những vật phẩm được yêu thích từ xa xưa tới nay. Bởi vậy khi nhắc tới phong thủy, người ta nhắc tới ngay những cặp lục bình. Lục bình để trưng trong nhà càng lớn, càng giúp gia chủ chiêu tài, tác lộc càng vượng.
Hình ảnh cặp lục bình bằng gỗ tinh xảo, đẹp mắt
>>> Xem thêm: nhận gia công đồ gỗ giá rẻ

Cách đặt lục bình phong thủy gỗ giúp gia chủ hái ra lộc

+ Phòng khách: Lục bình được đặt ở 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Nên chọn mặt có vân gỗ đẹp để quay ra ngoài, sau một thời gian thì quay mặt khác ra nhằm tạo sự mới lạ.
+ Quầy tiếp tân, thu ngân: Đặt lục bình ở quầy tiếp tân và thu ngân giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào, và cũng chính là vật phẩm trang trí khá đẹp.
+ Phòng thờ: Đặt lục bình ở hai bên bàn thờ gia tiên hoặc ngay hai bên hông cửa ra vào của phòng thờ sẽ giúp cho phòng thờ càng tăng thêm độ uy nghi, sự sang trọng. Ngay trên bàn thờ bạn cũng có thể đặt cặp lục bình, tùy thuộc vào kích thước của bàn thờ và sở thích mà gia chủ lựa chọn cặp lục bình để trưng bày.
+ Những vị trí khác: các vị trí khác trong phòng khách, hay tại kệ sách trong thư phòng, ô trang trí tại cầu thang,… Tùy thuộc vào từng vị trí mà ta đặt những bộ lục bình phù hợp nhất. Với những không gian rộng lớn thì ta đặt lục bình, còn với những không gian nhỏ thì ta đặt bình tỳ bà, tùy thuộc vào diện tích của không gian mà ta đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 
1
Bạn cần hỗ trợ?